In the chiều se lạnh like hiện nay, vị cay nồng of ớt, đậm đà of muối will help vị ngon of các món hải sản rang muối ớt muối become hấp dẫn than.
Càng Ghẹ
Càng Ghẹ rang muối is món hải sản luôn behind trong đầu those món chọn lựa hàng đầu of dân nghiền ốc. Một đĩa as Ghẹ rang muối ngon must be hội tụ đủ all elements like độ nóng, độ cay, kích thước as and độ cứng vừa right of as. Địa chỉ thưởng thức món ăn this nổi tiếng nhất is ốc Oanh đường Vĩnh Khánh as món "tủ" là "bới muối (ớt) tìm as".
Càng cúm
Ngoài as cúm rang muối ớt, as cúm xào tôi are not nhiều thực khách . ưa CHUÔNG
cúm núm - thường gọi been disabled is cúm - one loại cua sống sát bờ biển, vỏ cứng, mai màu xám Lom đốm nâu, dưới bụng trắng ngà, as and que vàng nhạt. Thịt cúm ăn cực ngon, giá thành lại giá less than cua and Ghẹ be thường been nhiều ngư dân chọn làm món đổi vị cho cả nhà.
Tại Sài Gòn, hiện chỉ du nhập as cúm with cách chế biến like xào tôi, nướng ... But "đã" miệng nhất is món as cúm reo ớt muối. Cách chế biến món this khá đơn giản with bước:. Luộc chín sơ as cúm, xào thơm with the dầu phi tỏi, thêm muối ớt is possible thưởng thức
Ốc hương
Có nhiều cách chế biến ốc hương but đỉnh nhất must be Kể to ốc hương rang muối ớt with the phần vỏ ốc đậm đà, dậy vị, phần thân ốc thơm lừng, tươi ngọt.
Nhiều người thường nghĩ cách thưởng thức món ăn this ngon nhất là "mút mát" phần vỏ rồi mới nhé phần thịt ốc chấm mắm . Cách thưởng thức this is not bad but much dễ result phỏng lưỡi. Nhể, nhâm nhi thịt ốc rồi mới mút mát would một than toàn.
Ốc cà na and ốc cau rang muối
Neu tên đồng loat hai món such vì hai loại ốc This is ngoại hình, kích thước, even hương, vị, độ dai, giòn of thịt ốc khá giống nhau make is not only tín đồ which chủ quán ốc cũng bị đánh lừa.
Sông for those người sành ăn, cách phân biệt hai loại ốc this khá đơn giản. Ốc cà na no vỏ màu đen tuyền also nguyên nhân of tên gọi. Ốc cau be màu vàng nhạt. Bên cạnh that, thịt ốc cau do not thơm bằng ốc cà na, but have lại vị ngọt, giòn and dai than.
Ốc mỡ rang muối ớt
Ốc mỡ rang muối is bước chuyển mình of loại ốc chuyên mounting with the mẹo xào tôi. Món ăn this mê or thực khách with the vị cay, thơm been nâng lên bởi muối, ớt, mẹo chế biến khô of section thịt ốc đàn đáy.
Ốc bông rang muối ớt
Có ngoại hình na ná ốc hương be ốc bông thường bị nhầm are mutually , even of some hàng ốc còn đánh Trào between loại ốc this. Sông if nhìn kỹ would be found those đốm trên thân hay màu sắc of hai loại ốc this khác nhau hoàn toàn.
Tuy no thơm đậm, quyến rũ like ốc hương, bài hát if vs lines ốc bình dân, ốc bông nổi bật with the phần thịt dai, thơm, cắn răng have chứ no thuộc dòng thanh mảnh.
0 Nhận xét